Visa du lịch và thương mại Hàn Quốc uy tín, giá hấp dẫn

 
Hiện trạng : Khách có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc với các mục đích khác nhau
Lệ phí : TM: 95$+ - DL: 120$+
Thời gian : 8-10 ngày
Liên hệ : 0916 129 567 (Mr Thăng) - 1900 6920

Visa Hàn Quốc, giá 95$+. 8-10 ngày làm việc. Hotline 24/7: 0916 129 567 (Mr Thăng) - 1900 6920. Xin visa Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng.

 

THÔNG TIN CHUNG

 

Các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân, kết hôn hay du học đều phải xin visa tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hàn Quốc.

Hầu hết các loại visa Hàn Quốc đều phải xin giấy tờ chứng nhận từ phía Hàn Quốc, kể cả visa du lịch (nếu là visa đoàn). Theo quy định, người có visa du lịch Hàn Quốc và visa thương mại Hàn Quốc 1 tháng 1 lần được quyền lưu trú tối đa 14 ngày.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

  1. Visa thương mại:
    • Giá: 95 - 125 $ (miền Bắc)
    • Giá: 125 $ (miền Nam)
    • Thời gian xử lí: 7-10 ngày
  2. Visa du lịch:
    • Giá: 120 $ (miền Bắc)
    • Giá: 125 $ (miền Nam)
    • Thời gian xử lí: 7-10 ngày
  3. Visa 5 năm nhiều lần:
    • Giá: 350 $ 
    • Thời gian xử lí: 7 ngày
ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC

 

  1. Visa thương mại:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng
    • Chứng minh thư bản sao của cả người mời và người được mời
    • Điện thoại liên hệ
    • Đăng kí kinh doanh của công ty Việt Nam: bản dịch tiếng Anh có công chứng. Nếu đi lần đầu, cần kèm theo đăng kí kinh doanh gốc.
    • Quyết định cử đi công tác: bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh
    • Hợp đồng lao động bản gốc, 1 bản sao, 1 bản dịch tiếng Anh. Nếu hợp đồng này là song ngữ Anh-Việt thì chỉ cần bản sao.
    • Bản sao chứng từ hợp tác giữa 2 công ty Việt Nam và Hàn Quốc (nếu có)
    • Thư mời của công ty Hàn Quốc bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
    • Giấy bảo lãnh của công ty Hàn Quốc bản gốc có đóng mẫu dấu của công ty (công chứng nhà nước Hàn Quốc hoặc là bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp).
    • Giấy phép đăng kí kinh doanh bản xác nhận gốc do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  2. Visa du lịch:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng
    • Sổ hộ khẩu hoặc đăng kí kết hôn nếu vợ chồng, con cái đi cùng. Các giấy tờ này phải dịch sang tiếng Anh.
    • Sổ tiết kiệm có giá trị hơn 5.000 $ và phải gửi trước 3 tháng kèm theo số dư hiện tại. Nếu sổ mới, cần có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc sổ đỏ.
    • Hợp đồng lao động kèm xác nhận bảng lương đối với người làm tư nhân/ đăng kí kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp/ quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động, quyết định tăng lương đối với người làm nhà nước/ quyết định hưu trí, thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu đối với người đã về hưu.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Visa du lịch và thương mại Hàn Quốc uy tín, giá hấp dẫn4.6/5 trong 20 đánh giá  

Bài viết liên quan

  Món ăn truyền thống Hàn Quốc Hàn Quốc, những địa danh nổi bật Tổng quan đất nước Hàn Quốc Những lễ hội truyền thống của Hàn Quốc
Fanpage của AliBaba Visa

Connect with Alibaba Visa

    

Disclaimers

Alibaba Visa is a consulting company providing immigration advice & representation, and is not affiliated with any Government. All decisions for granting a visa remain with the relevant Government Authority subject to the applicant lodging a valid application and meeting the relevant criteria. If you do not wish to obtain immigration advice or representation you can make your application directly to relevant government authority without paying any additional fees.
Alibaba Visa là công ty chuyên tư vấn xin visa độc lập. Chúng tôi không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan được ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào. Quý khách có thể trực đếp đến lãnh sự quán để nộp hồ sơ xin visa với mức phí lãnh sự thấp hơn mức phí của chúng tôi. Lý do là vì ngoài mức phí lãnh sự, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn tính thêm phí tư vấn cho khách hàng

Trụ sở Alibaba Visa tại Hà Nội

  Địa chỉ : 102 ngách 41/27 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 66888 684

  Website : www.visavietnamtour.com

  Email : visaalibaba@gmail.com

  Mã số thuế : 0107735039

VP Alibaba Visa tại Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 54 đường Năm Châu, P12, Quận Tân Bình

  Điện thoại : (84-28) 2265 6666

  Website : www.alibabavisa.com

  Email : visaalibaba@gmail.com

  Mã số thuế : 0107735039-002

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/vietgreenvisas/

Dịch vụ & Tư vấn

Phương thức thanh toán

NGÂN HÀNGTÊN TÀI KHOẢNSỐ TÀI KHOẢN
Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - CN Sở giao dịch I, Hà NộiLÊ TIẾN DŨNG1201 000 38 33333
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - CN Hà NộiLÊ TIẾN DŨNG002 10000 33333

Hà Nội: 084 75 33333 Sài Gòn: 0916 129 567 Nước ngoài: 0989 313339 Email: VisaAlibaba@gmail.com