Làm visa Ấn Độ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín

 
Hiện trạng : Khách có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ với các mục đích khác nhau
Lệ phí : DL: 120$+ / TM: 185$+
Thời gian : 6-10 ngày
Liên hệ : 0916 129 567 (Mr Thăng) - 1900 6920

Visa Ấn Độ, giá 120$+. 6-10 ngày làm việc. Hotline 24/7: 0916 129 567 (Mr Thăng) - 1900 6920. Xin visa du lịch, visa thuyền viên, visa thương mại Ấn Độ uy tín, nhanh chóng.

THÔNG TIN CHUNG

 

Ấn Độ là quốc gia có nền văn hóa lâu đời bậc nhất thế giới và là nước đông dân thứ 2 với hơn 1,2 tỷ người.

Theo quy định, công dân Việt Nam và nước ngoài muốn đến Ấn Độ phải xin visa nhập cảnh tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, ngoại trừ các quốc gia có hiệp nghị miễn visa với Ấn Độ.

Các công dân Việt Nam có thể xin cấp visa trực tuyến với một số mục đích như du lịch hay thương mại.

Kể từ ngày 23-4-2018, Đại sứ quán Ấn Độ bổ sung thêm quy định khách nộp hồ sơ xin visa BẮT BUỘC PHẢI TRÌNH DIỆN tại Đại sứ quán để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

E-visa Ấn Độ có thời hạn 4 tháng, thời gian lưu trú là 60 ngày tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ. Khách hàng có e-visa Ấn Độ được phép xuất cảnh và nhập cảnh lại 1 lần trong thời gian lưu trú trên. Quá thời gian trên, khách hàng phải xin lại e-visa khác hoặc xin visa tại Đại sứ quán.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

1. Visa du lịch

TT

Hạng mục dịch vụ

Thời hạn và chi phí

Thời gian thực hiện

Ghi chú

e-visa (2 tháng 2 lần)

1 năm

Từ 1-5 năm

Từ 5-10 năm

1

Khách quốc tịch Việt Nam nơi sinh miền Bắc

90$/pax

(lưu trú 60 ngày)

155$

265$

 

4

Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

2

Khách quốc tịch Việt Nam  nơi sinh miền Nam (phải có sổ tạm trú ngoài Bắc, hoặc xác nhận công việc ở miền Bắc

165$

275$

 

5

3

Khách mang quốc tịch nước ngoài (Hàn, Nhật, Đức, Pháp, Hà Lan)

105$ (lưu trú 60 ngày)

175$

285$

 

5

4

Khách  quốc tịch Anh

x

235$

565$

 

5

5

Khách quốc tịch Mỹ

x

175$

 

205$

5

6

Quốc tịch Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong

100$

 

 

 

 

Lưu trú 60 ngày

 

2. Visa thương mại

TT

Hạng mục dịch vụ

Thời hạn và chi phí

Thời gian thực hiện

Ghi chú

e-visa (2 tháng 2 lần)

1 năm

Từ 1-5 năm

Từ 5-10 năm

1

Quốc tịch Việt Nam (không nhận khách thuộc công ty trong Hồ Chí Minh)

 

165$

315$

 

4

Thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày

2

Quốc tịch nước ngoài (trừ những khách mang quốc tịch đặc biệt)

 

185$

335$

 

5

3

Quốc tịch Anh

 

295$

790$

 

5

4

Quốc tịch Mỹ

 

215$

 

355$

5

 

3. Visa student

TT

Hạng mục dịch vụ

Thời hạn và chi phí

Thời gian thực hiện

Ghi chú

e-visa (2 tháng 2 lần)

1 năm

Từ 1-5 năm

Từ 5-10 năm

 

Chỉ nhận khách quốc tịch Việt Nam

75$

 

 

 

4

Lưu trú 15 ngày

ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

 

  1. Visa du lịch:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
    • Ảnh 4x6 nền trắng
    • Chứng minh thư/thẻ tạm trú/miễn thị thực Việt Nam còn hạn
    • Booking vé máy bay khứ hồi
    • Booking khách sạn
    • Xác nhận việc làm với người từ 18-50 tuổi/Đăng kí kinh doanh photo công chứng
    • Lịch trình tour chi tiết
    • Tờ khai thông tin cá nhân
  2. Visa thương mại và thuyền viên:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
    • Ảnh 4x6 nền trắng
    • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam dịch thuật và công chứng
    • Thư mời của công ty Ấn Độ
    • Đăng kí kinh doanh dịch thuật và công chứng
    • Sổ thuyền viên (nếu làm visa thuyền viên)
  3. Visa du học (visa student):
    • Hộ chiếu gốc
    • Ảnh 4x6 nền trắng
    • Tất cả các bằng cấp liên quan
    • Thư nhập học của trường học Ấn Độ
    • Chứng minh tài chính
    • Vé máy bay
    • Tờ khai thông tin cá nhân
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Làm visa Ấn Độ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín5/5 trong 9 đánh giá  

Bài viết liên quan

  Ấn Độ, đất nước huyền bí Lễ hội tại Ấn Độ Hương vị món ăn Ấn Độ Các thắng cảnh tại Ấn Độ
Fanpage của AliBaba Visa

Connect with Alibaba Visa

    

Disclaimers

Alibaba Visa is a consulting company providing immigration advice & representation, and is not affiliated with any Government. All decisions for granting a visa remain with the relevant Government Authority subject to the applicant lodging a valid application and meeting the relevant criteria. If you do not wish to obtain immigration advice or representation you can make your application directly to relevant government authority without paying any additional fees.
Alibaba Visa là công ty chuyên tư vấn xin visa độc lập. Chúng tôi không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan được ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào. Quý khách có thể trực đếp đến lãnh sự quán để nộp hồ sơ xin visa với mức phí lãnh sự thấp hơn mức phí của chúng tôi. Lý do là vì ngoài mức phí lãnh sự, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn tính thêm phí tư vấn cho khách hàng

Trụ sở Alibaba Visa tại Hà Nội

  Địa chỉ : 102 ngách 41/27 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 66888 684

  Website : www.visavietnamtour.com

  Email : visaalibaba@gmail.com

  Mã số thuế : 0107735039

VP Alibaba Visa tại Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 54 đường Năm Châu, P12, Quận Tân Bình

  Điện thoại : (84-28) 2265 6666

  Website : www.alibabavisa.com

  Email : visaalibaba@gmail.com

  Mã số thuế : 0107735039-002

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/vietgreenvisas/

Dịch vụ & Tư vấn

Phương thức thanh toán

NGÂN HÀNGTÊN TÀI KHOẢNSỐ TÀI KHOẢN
Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - CN Sở giao dịch I, Hà NộiLÊ TIẾN DŨNG1201 000 38 33333
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - CN Hà NộiLÊ TIẾN DŨNG002 10000 33333

Hà Nội: 084 75 33333 Sài Gòn: 0916 129 567 Nước ngoài: 0989 313339 Email: VisaAlibaba@gmail.com